Quảng cáo

Quảng cáo

Minecraft dành cho Web Apps

 • Thanh toán

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 23a_01
 • 3.8

  (3392)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Cõi khối

Minecraft là một trò chơi phiêu lưu do Mojang tạo ra. Cuộc phiêu lưu trò chơi có tính năng khám phá chuyển vùng miễn phí và . Người chơi có thể chơi solo trong thế giới của riêng họ, cũng như tham gia chế độ nhiều người chơi của cộng đồng.

Những thứ hiện tại cần tạo và khám phá

Trò chơi có lối chơi sandbox , nơi người chơi có thể tự do khám phá mọi thứ. Mọi thế giới đều được tạo theo thủ tục với một hạt bản đồ duy nhất được tạo từ đồng hồ hệ thống. Những thông số đó cũng có thể được điều chỉnh bởi người chơi để có những thế giới độc đáo hơn. Trục 3D là vô hạn, nhưng có một ranh giới vượt quá 30.000.000 khối. Mỗi khu vực được chia thành “ phần” để giảm bớt sự cố kỹ thuật cho máy tính hoặc bảng điều khiển trò chơi.

Quần xã sinh vật cũng chia thế giới thành các địa hình khác nhau như đồng bằng, rừng, tuyết, sa mạc, núi và đại dương. Hiện tại, Minecraft mang đến một bản cập nhật lớn cho địa hình và hệ thống quần xã sinh vật của nó thông qua Hang động và Vách đá . Với tính năng mới này, các vùng núi và hang động sẽ có những thay đổi mạnh mẽ. Nó mở rộng chiều cao của thế giới trò chơi tổng thể, làm cho các hang động trở nên rộng mở hơn rất nhiều khi bước vào. Tuy nhiên, người chơi không cần lo lắng về việc bản cập nhật ảnh hưởng đến bản đồ hiện tại của họ. Các nhà phát triển Minecraft cho biết rằng những thay đổi sẽ đáng chú ý hơn khi người chơi khám phá bên ngoài các khu vực mà họ đã khám phá.

Người chơi cuối cùng có thể đi qua các chiều không gian như The Nether và The End, một kết thúc phần trò chơi với đám đông bạo lực. Trò chơi là nơi sinh sống trong thời gian thực của đám đông. Mob là những nhân vật không thể chơi được mà người chơi có thể tương tác và chúng được chia thành mob không thù địch và không thù địch. Không có mục tiêu hoặc câu chuyện trong trò chơi. Tuy nhiên, có một hệ thống thành tích để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, từ thu mua gỗ đến giết Ender Dragon.

Các khối đại diện cho các vật liệu trên thế giới như đất, gỗ, nước, v.v. . Người chơi có thể nhặt chúng bằng cách “khai thác” chúng bằng tay không hoặc dụng cụ. Họ có thể đặt các khối ở bất cứ đâu họ muốn để xây dựng cơ sở hạ tầng trong lưới 3D . Công cụ được tạo ra từ các vật liệu thu thập được và vật liệu càng hiếm thì công cụ đó càng phức tạp và mạnh mẽ. Với bản cập nhật Hang and Cliffs, bạn sẽ có hơn 90 khối mới mà bạn có thể khai thác. Một trong số đó là khối đồng , càng lâu năm bạn càng dành nhiều thời gian trong trò chơi. Bản cập nhật cũng sẽ mang đến axolotl, mực phát sáng và dê. Bên cạnh các khối mới, sẽ có sinh vật mới để tìm và tương tác.

Staying Alive

5 chế độ chơi chính để thử. Chế độ sinh tồn là chế độ chơi tiêu chuẩn, nơi người chơi thu thập vật liệu, xây dựng nơi trú ẩn, bầy động vật, chống lại quái vật, buôn bán với dân làng, khám phá tàn tích và pháo đài, v.v. Tương tác với thế giới mang lại EXP cho các công cụ mê hoặc. Có một thanh máu có thể bị cạn kiệt do sát thương trừ khi người chơi tiêu thụ thức ăn hoặc vật phẩm chữa bệnh. Họ cũng phải chú ý đến đồng hồ đo đói vì nó cạn kiệt theo thời gian. Nếu người chơi chết, họ sẽ mất tất cả vật phẩm và EXP nhưng họ có thể lấy lại chúng trong vòng chưa đầy năm phút hoặc nếu không thì họ sẽ biến mất vĩnh viễn. Chúng cũng sẽ hồi sinh về điểm sinh sản ban đầu hoặc đến chiếc giường cuối cùng mà chúng đã ngủ. Chế độ Sinh tồn có 5 cài đặt độ khó : Yên bình, Dễ, Bình thường, Khó và Khó. Yên bình chỉ sinh ra mob thân thiện, ba khó khăn còn lại sẽ sinh ra quái vật trong bóng tối với các độ khó khác nhau và Chế độ Hardcore kết hợp Chế độ cứng với chế độ chết ở đó cái chết có nghĩa là trò chơi sẽ kết thúc vĩnh viễn và không thể hồi sinh.

Hơn cả Khai thác và Chế tạo

Chế độ Sáng tạo chỉ dành cho việc xây dựng các dự án ảo phức tạp với tất cả các tài nguyên trong tầm tay của họ. Người chơi trong Chế độ sáng tạo có thể bay và họ không bị sát thương. Chế độ phiêu lưu được thiết kế cho trải nghiệm theo kịch bản với sự trợ giúp của Khối lệnh có thể lập trình. Chế độ Spectator ngăn người chơi thao tác với các khối nhưng họ có thể bay qua chúng. Họ cũng có thể thực hiện các lệnh trò chơi đơn giản. Chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi tham gia vào thế giới nhiều người chơi dựa trên máy chủ hoặc mạng LAN hoặc tham gia Vương quốc Minecraft . Sự khác biệt của chúng là nhiều người chơi tiêu chuẩn được lưu trữ trong một máy chủ với các plug-in tùy chỉnh do các nhà điều hành chạy trong khi Minecraft Realm chỉ có thể truy cập thông qua lời mời độc quyền và họ có thể chơi một số bản đồ Minecraft tùy chỉnh chính thức. Trò chơi cũng được công nhận về khả năng modding . Người dùng có thể tạo vật phẩm mới, mob, mô hình nhân vật, cơ chế chế tạo mới, kích thước và nhiều thứ khác. Chế độ nhiều người chơi tiêu chuẩn hỗ trợ các bản mod do cộng đồng phát triển.

Trí tưởng tượng là giới hạn duy nhất

Minecraft thể hiện định nghĩa của trò chơi hộp cát. Người chơi thực sự được tự do xây dựng thế giới của riêng mình, đồng thời hình thành cộng đồng với những cá nhân cùng chí hướng. Trò chơi này đã tự biến mình thành một phần không thể thiếu trong lịch sử trò chơi vì lối chơi hộp cát của nó rất sáng tạo và nuôi dưỡng trí tưởng tượng cho cả người trẻ và người già. Minecraft cũng dẫn đầu sự bùng nổ của các Game thủ trên Youtube với Let's Plays của họ.

ƯU ĐIỂM

 • Thế giới giống pixel đáng yêu
 • Nhạc nền xung quanh
 • Thế giới sống và thở
 • Hỗ trợ mod cho chế độ chơi đơn và nhiều người chơi

NHƯỢC ĐIỂM

 • Đám đông thù địch có thể rất tàn bạo
 • Cập nhật chất lượng cuộc sống tối thiểu
 • Minecraft Realm không thể hỗ trợ mod và tốn kém để lưu trữ một mod
 • Yêu cầu kết nối mạng ổn định để lưu trữ chế độ nhiều người chơi

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác


Minecraft dành cho Web Apps

 • Thanh toán

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 23a_01
 • 3.8

  (3392)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Minecraft

Eğer Minecraft denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.